CTY TNHH KT TỰ ĐỘNG VÀ THANG MÁY SƠN HÀ

Hỗ trợ trực tuyến

Support online
0983 254 951
thangmaysonha@gmail.com
091.107.6789
sonhaelevator09@gmail.com
CHI TIẾT BÀI VIẾT

Tư vấn bảo trì bảo dưỡng định kỳ thang máy

Dịch vụ bảo trì uy tín chất lượng

Bảo trì thang máy là dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc có thể xảy ra, Chất lượng vận hành của thang máy được đánh giá cảm quan là phụ thuộc đến 40% vào lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thang máy.

Do đó:

- Cần phải lựa chọn nhà cung cấp có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo cơ bản và sự hỗ trợ của nhà sản xuất.

- Dù tiến độ gấp cũng không được rút quá ngắn thời gian lắp đặt. Nếu lỗi xuất hiện trong quá trình lắp đặt thì sau này rất khó căn chỉnh

- Nên lựa chọn những loại thang mà nhà sản xuất ủy quyền chuyên môn hóa giữa thương mại và lắp đặt bảo trì. Khi ra quyết định này thì nhà sản xuất đã xem xét rất kỹ năng lực của đối tác để đảm bảo rằng chất lượng và dịch cụ sản phẩm của họ là hoàn hảo.

Sau thời gian bảo hành miễn phí thông thường là 12 tháng kể từ ngày bàn giao thang máy thì hai bên sẽ ký hợp đồng bảo trì nhầm duy trì hoạt động ổn định và độ an toàn khi sử dụng.

Có hai hình thức bảo trì cho khách hàng chọn lựa là:

  • Bảo trì không trọn gói: Nhà cung cấp chỉ thực hiện cân chỉnh, tra dầu mỡ. Nếu có thiết bị hư hỏng, phải thay thế thì chủ đầu tư phải thanh toán tiền.
  • Bảo trì trọn gói: Nhà cung cấp thực hiện căn chỉnh, tra dầu mỡ và thay thế thiết bị khi cần thiết nhưng chủ đầu đư không phải trả tiền.

Giá của bảo trì trọn gói cao hơn nhiều so với không trọn gói. Do đó, để lựa chọn hình thức nào thì chủ đầu tư có thể lựa chọn dựa vào các tiêu chí sau:

- Khả năng tài chính của mình

- Tần suất sử dụng của thang

- Nếu trong quá trình sử dụng thang thường xuyên hỏng hóc thì  nên lựa chọn phương án bảo trì trọn gói.

- Uy tín của nhà cung cấp (Bởi có những trường hợp cá biệt, nhà cung cấp có thể đánh hỏng thiết bị để lấy tiền thay thế v.v...)

Nội dung bảo trì

Các bài viết khác

backtop